Camera IP Imou Bullet 2C Camera IP Imou Bullet 2C

+ Hỗ trợ tư vấn Online 24/24 hoặc vui lòng liên hệ 0328 147 247 - 0937 240 514 để được giá tốt nhất.

+ Sửa chữa lắp đặt miễn phí tận tình.

+ Miễn phí vận chuyển trong nội thành.

+ Sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý.

ip-bullet-2c CAMERA IP 1.650.000 VND Số lượng: 100 Cái
Camera IP Imou Bullet 2C

 Đăng ngày 16-12-2020 10:42:00 AM Lượt xem: 189
1.650.000 VND

+ Hỗ trợ tư vấn Online 24/24 hoặc vui lòng liên hệ 0328 147 247 - 0937 240 514 để được giá tốt nhất.

+ Sửa chữa lắp đặt miễn phí tận tình.

+ Miễn phí vận chuyển trong nội thành.

+ Sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý.

Gọi đặt mua: 0328 147 247 - 0937 240 514 (24/7)

Imou Bullet 2C: camera an ninh ngoài trời, thông minh

  • Đây là camera hướng đến việc sử dụng ngoài trời, tiêu chuẩn chống nước IP67
  • Bullet 2C sở hữu cảm biến CMOS 2 MP, khả năng quay đêm hồng ngoại lên đến 30 mét
  • Camera hỗ trợ đa dạng các kết nối gồm Wi-Fi, Wi-Fi Direct (Hotspot), LAN 100 Mb, khả năng ghi hình vào thẻ nhớ, đầu ghi NVR, đám mây.
  • Phần mềm cảnh báo thông minh nhận dạng người, tuỳ chỉnh tắt thông báo với những đối tượng chuyển động khác.
  •  

Về thiết kế, Imou Bullet 2C hướng đến việc sử dụng ngoài trời nhờ thiết kế lớp vỏ nhựa cứng cáp, bề mặt sần có khả năng chống nước tiêu chuẩn IP67 nên có thể sử dụng dễ dàng dưới trời mưa lớn, phù hợp để lắp đặt tại những khu vực như cổng, sân vườn… hoặc vị trí muốn quan sát thường chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt.

tren-tay-camera-an-ninh-Imoulife-bullet-2c-tinhte-5.jpg

Mẫu camera này hỗ trợ đa dạng kết nối khi người dùng có thể kết nối trực tiếp mà không cần sử dụng internet. Đầu tiên, thiết kế hai ăng-ten tích hợp giúp tăng cường khả năng bắt sóng trực tiếp đến Access Point. Ngoài ra, dây đính kèm của camera hỗ trợ cổng LAN có thể kết nối đến mạng nội bộ, hỗ trợ đầu ghi NVR (Network Video Recorder) chuẩn ONVIF. Ngoài ra, Imou còn cung cấp một tiện ích là Wi-Fi Direct giúp kết nối trực tiếp điện thoại đến camera mà không cần phải qua thiết bị mạng trung gian (switch, Wi-Fi IP…) chỉ với thao tác đơn giản nhấn 2 lần trên nút của camera.

tren-tay-camera-an-ninh-Imoulife-bullet-2c-tinhte-3.jpg

Imou Bullet 2C được trang bị ống kính 2,8mm cho góc nhìn 102 độ. Camera sử dụng cảm biến CMOS 2 MP kích thước 1/2.8” có độ nhạy sáng cao, hỗ trợ tính năng quan sát bằng hồng ngoại ở khoảng cách lên đến 30 mét. Để tối ưu khả năng lưu trữ, Bullet 2C hỗ trợ chuẩn video nén H.265 (HEVC) độ phân giải Full HD 25 fps giúp tăng khả năng kết nối qua cloud, đồng thời giảm 50% dung lượng lưu trữ trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng video được truyền tải.

 

Việc kết nối Bullet 2C được thực hiện đơn giản qua ứng dụng Imou Life. Với kết nối internet, người dùng có thể truy cập ứng dụng camera từ bất kỳ đâu. Nó cũng hỗ trợ khả năng ghi lại âm thanh tại khu vực quan sát, nhưng không hỗ trợ đàm thoại 2 chiều.

 

Đáng chú ý trong tính năng của Bullet 2C là khả năng cảnh báo thông minh nhờ trí thông minh nhân tạo AI. Camera có thể nhận ra chủ thể là con người để gửi cảnh báo về ứng dụng di động, từ đó bỏ qua những chuyển động không cần thiết từ những đối tượng khác như lá cây rơi, vật chuyển động đi qua không cần thiết… Điều này giúp người dùng tập trung vào việc xem lại khi thông báo được gửi tới ứng dụng.


Với đặc tính sử dụng được ngoài trời mưa, anh em dễ dàng lắp đặt camera Bullet 2C này ở nhiều vị trí khác nhau. Miễn là nó vẫn phải được cấp nguồn.


Việc gắn camera lên vị trí cần quan sát cũng dễ dàng với phụ kiện đi kèm sẵn có bên trong hộp.

tren-tay-camera-an-ninh-Imoulife-bullet-2c-tinhte-1.jpg
So với những camera IP khác, Imou Bullet 2C có thêm hai ăng-ten bên ngoài giúp tăng cường khả năng thu phát sóng. Bên cạnh đó, camera cũng hỗ trợ cổng mạng LAN hỗ trợ ghi hình vào đầu thu NVR bên cạnh thẻ nhớ microSD, đám mây.

tren-tay-camera-an-ninh-Imoulife-bullet-2c-tinhte-10.jpg
Giá đỡ camera có thể dễ dàng thay đổi góc nhìn bằng tay, phần vặn cố định có thể điều chỉnh mà không cần đến dụng cụ.

tren-tay-camera-an-ninh-Imoulife-bullet-2c-tinhte-4.jpg
Camera có đèn báo tín hiệu giúp theo dõi trạng thái hoạt động, kết nối của camera đến mạng.

  Ý kiến bạn đọc