KBVISION cho ra mắt dòng camera TiF có gì mới?

KBVISION cho ra mắt dòng camera TiF có gì mới?

Camera TiF là gì?

- Camera TiF là dòng camera 3 in 1 tích hợp các tính năng trở thành một giải pháp thông minh và sáng tạo. Giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí tài chính cho các nhà phân phối và lắp đặt.
- Tích hợp giám sát đủ màu 24/7
- Ngăn chặn chủ động
- Công nghệ AI
- Camera công nghệ TiF có thể xác định chính xác các nguy cơ tiềm ẩn và cảnh báo hiệu quả những kẻ xâm nhập, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản một cách hiệu quả.

KBVISION cho ra mắt dòng camera TiF có gì mới?

Camera KBVISION công nghệ TiF giám sát màu 24/7, ngăn chặn chủ động và trí tuệ nhân tạo, có thể xác định chính xác các rủi ro tiềm ẩn. Một giải pháp lý tưởng cho các cửa hàng, nhà kho và ngoài trời.

Camera TiF là gì?

Camera TiF là dòng camera 3 in 1 tích hợp các tính năng trở thành một giải pháp thông minh và sáng tạo. Giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí tài chính cho các nhà phân phối và lắp đặt.

  • Tích hợp giám sát full màu 24/7 (có màu kể cả ban đêm)
  • Ngăn chặn chủ động
  • Công nghệ AI

Camera công nghệ TiF có thể xác định chính xác các nguy cơ tiềm ẩn và cảnh báo hiệu quả những kẻ xâm nhập, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản một cách hiệu quả.

Các chức năng chính của công nghệ camera TiF

Báo động chủ động

Báo động chủ động bằng đèn LED XANH ĐỎ kết hợp CÒI hú giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ, báo động kịp thời và hạn chế sự xâm nhập. Đặc biệt là tại những khu vực nguy hiểm cần có sự cảnh báo như: ao hồ, trạm điện, ao hồ, trạm điện, kho bãi, vườn cây, biệt thự, …

Công nghệ AI

Công nghệ AI thông minh, SMD bảo vệ chu vi, phân biệt người và phương tiện, giúp lọc và hạn chế tối đa những báo động giả.

Full Color

Hình ảnh có màu 24/24 phù hợp lắp đặt tại những khu vực thiếu hoặc hoàn toàn không có ánh sáng như: Xưởng, kho, nhà máy, …

Các mã sản phẩm camera TiF KBVISION mới nhất hiện nay

Hiện tại, KBVISION hiện đã có 8 model camera mới này với độ phân giải 2MP/4MP, hỗ trợ quan sát xa từ 20 – 40 mét.

- KX-CAiF2003N-TiF-A
- KX-CAiF2004N-TiF-A
- KX-CAiF4003N-TiF-A
- KX-CAiF4004N-TiF-A
- KX-CAiF5003N-TiF-A
- KX-CAiF5004N-TiF-A
- KX-CAiF8003N-TiF-A
-
KX-CAiF8004N-TiF-A

 
Dòng camera TiF KBVISION mới - 1

Camera TiF – Chức năng thông minh – Bảo vệ an toàn – Hình ảnh sống động.

Dòng camera TiF KBVISION mới - 2

 

Dòng camera TiF KBVISION mới - 3

 

KBVISION là thương hiệu camera quan sát xuất xứ từ Mỹ (USA).
Chất lượng sản phẩm sở hữu công nghệ USA được sản xuất tại nhiều nhà máy trên thế giới, Mỹ, Hồng Kong, Đài Loan, Trung Quốc.

KBVISION chuyên cung cấp những giải pháp an ninh toàn diện, với mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với thị trường; bên cạnh đó, yếu tố chất lượng hoàn toàn được đảm bảo.

Để có được sự tự tin khẳng định vị thế, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và quyết tâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất theo kỳ vọng của khách hàng, thông qua việc sử dụng những thiết bị hiện đại nhất, công nghệ mới nhất hiện nay.

VUNG TAU DELTA 247 là đại lý ủy quyền của KBVISION tại Thành phố Vũng Tàu.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm camera KBVISION mới này, vui lòng bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Dẫn nguồn: vuhoangtelecom
(bài viết đã được chỉnh sửa cho phù hợp với hướng đối tượng khách hàng. Trân trọng!)

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây